Làm thế nào để mở thẻ tín dụng phù hợp?

Thẻ tín dụng mang lại cho bạn nguồn tiền sẵn sàng để chi tiêu ngay lập tức nhưng bạn nên đặt các câu hỏi và tham khảo các câu trả lời dưới của Dich vụ rút tiền thẻ Vũng Tàu trước khi mở thẻ tín dụng nhé!

Mở thẻ tín dụng

1.Bạn muốn dùng thẻ tín dụng để làm gì?

Trả lời: Thẻ tín dụng thường được sử dụng như một nguồn tài chính bổ sung để mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Tuy nhiên, cách thức sử dụng của mỗi người lại khác nhau. Có người dùng thẻ tín dụng như một khoản vay ngắn hạn hoặc dài hạn, có những người khác lại nhắm mục tiêu tích lũy điểm thưởng, luôn thanh toán đúng hạn và chẳng bao giờ phải trả lãi. Xem xét kỹ thói quen chi tiêu của mình là cách để lựa chọn được chiếc thẻ tín dụng phù hợp.

2. Bạn có dùng thẻ tín dụng để chi tiêu lớn?

Trả lời: Bạn chi tiêu mọi thứ bằng thẻ, từ mua sắm hàng hóa, đặt vé máy bay, sử dụng ở nước ngoài… Như vậy thì bạn được xếp vào loại “chi tiêu lớn”. Trường hợp này, bạn nên chọn loại thẻ không chỉ tích điểm tốt mà còn cung cấp các tiện ích vượt trội như: miễn phí phí thường niên, các chương trình quà tặng, bảo hiểm du lịch miễn phí…

3. Bạn dùng thẻ tín dụng để chi tiêu hàng ngày?

Trả lời:  Bạn gần như chi trả bằng thẻ mỗi ngày để mua sắm hàng hóa thông thường? Số lượng chi tiêu không lớn và bạn có thể kiểm soát và đảm bảo thanh toán đúng hạn? Vậy thì không cần phải lo về lãi suất nữa. Lúc này, bạn cần tìm cho mình loại thẻ tích điểm thưởng hấp dẫn để được nhận tiền mặt hoàn lại hoặc ưu đãi về mua sắm trả góp.

4. Bạn có nhu cầu chi tiêu không thường xuyên không?

Trả lời: Thẻ tín dụng có thể sử dụng để chi trả cho những mặt hàng có giá trị mà bạn chưa có tiền sẵn để trả ngay. Nếu chỉ sử dụng thẻ cho các trường hợp khẩn cấp hoặc một vài lần ít ỏi, bạn nên chọn loại thẻ miễn phí phí thường niên với lãi suất thấp.