Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Nhanh và Chi Tiết Nhất 2023!

Việc rút tiền thông qua thẻ ngân hàng tại các điểm giao dịch ATM hiện nay là hình thức phổ biến vì tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Nhưng nếu bạn lỡ quên mang thẻ ngân hàng thì có thể rút tiền được không? Hãy cùng bài viết tìm hiểu toàn bộ thông tin tổng quan về dịch vụ rút tiền không cần thẻ ACB dưới đây nhé.

Khách hàng có thể hiểu rút tiền không cần thẻ ACB là thế nào?
Khách hàng có thể hiểu rút tiền không cần thẻ ACB là thế nào?

Khách hàng có thể hiểu rút tiền không cần thẻ ACB là thế nào?

Rút tiền không cần thẻ ACB hay còn được gọi với tên tiếng anh là Cash By Code. Đây là một dịch vụ khá mới của ngân hàng Á Châu và chỉ vừa mới chính thức được triển khai hoạt động trên toàn quốc từ tháng 10 năm 2020.

Hình thức này là một tính năng được tích hợp trực tiếp trên các ứng dụng ACB mobile banking, ACB online banking và trên các cây ATM. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hiện đại, tiện lợi và an toàn nhất.

Tham khảo: Rút tiền thẻ tín dụng Vũng Tàu

Ưu đãi của khách hàng khi rút tiền không cần thẻ ACB

Mặc dù dịch vụ rút tiền không cần thẻ ngân hàng ACB là một tính năng phụ nhưng chúng lại được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Bởi lẽ rút tiền không cần thẻ ACB không chỉ tăng tính tiện lợi, đảm bảo an toàn mà còn mang đến nhiều tính năng vượt trội như:

 • Bất kỳ khách hàng nào của ACB sở hữu các loại thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ trả trước và cả dòng thẻ đen ACB đều có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền và rút tiền mà không cần mang theo thẻ ngân hàng tại hơn 856 máy ATM của ACB trên toàn quốc.
 • Dịch vụ này mang đến rất nhiều tiện ích và còn tiết kiệm được phần lớn thời gian cho người dùng. Đặc biệt là trong những trường hợp khách hàng bị mất thẻ hay quên mang theo thẻ nhưng cần rút tiền gấp.
 • Các thao tác và giao dịch rút tiền được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng mà không cần đến thẻ ACB. Những gì khách hàng cần có chính là một chiếc điện thoại thông minh có kết nối được mạng bằng Wifi, 3G là được.
 • Dù là không sử dụng thẻ nhưng các giao dịch này đều được bảo mật tối ưu thông qua việc xác minh bằng loại mã riêng gọi là mã Cash Code. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với loại hình dịch vụ vừa bảo mật vừa an toàn này.
Hạn mức rút tiền không cần thẻ ACB.
Hạn mức rút tiền không cần thẻ ACB.

Hạn mức rút tiền không cần thẻ

Hạn mức rút tiền không cần thẻ ACB sẽ tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng là gì. Cụ thể thì bạn có thể tham khảo một số hạn mức tương ứng với từng loại thẻ phổ biến như sau:

 • Với thẻ ghi nợ nội địa: Rút tối đa cho 1 lần là 5 triệu đồng và tối đa cho 1 ngày rút là 40 triệu đồng.
 • Với thẻ ghi nợ quốc tế: Thẻ Visa Extra Debit có hạn mức tối đa rút là 5 triệu đồng/lần và 50 triệu đồng/ngày. Các loại thẻ Visa Debit/MasterCard Debit, Chip/Contactless có hạn mức rút tối đa là 5 triệu đồng/lần và 40 triệu đồng/ngày.
 • Với thẻ trả trước quốc tế: Các loại thẻ Visa Platinum Travel, Visa Extra Prepaid có hạn mức rút tối đa lần lượt là 10 triệu đồng/lần và 5 triệu đồng/lần còn một ngày là 200 triệu đồng. Với các loại thẻ Visa Prepaid/MasterCard Dynamic, Chip/Contactless thì được rút tối đa 5 triệu đồng/lần và 100 triệu đồng/ngày.

Điều kiện cần đáp ứng để sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ ACB

Hiển nhiên không phải khách hàng nào cũng sử dụng được tính năng này vì bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện sau đây.

 • Đã đăng ký dịch vụ và ứng dụng Mobile Banking rồi cài đặt trên điện thoại.
 • Giao dịch tại các máy ATM của ACB có hỗ trợ tính năng này.
 • Rút tiền trong hạn mức của loại thẻ được ngân hàng quy định.
 • Người chuyển tiền là chủ thẻ và thẻ phải còn hiệu lực và hoạt động.
 • Người nhận tiền phải có thông tin CMND/CCCD/Hộ chiếu cùng số điện thoại nhận tiền để đáp ứng yêu cầu nhận diện khách hàng.
 • Số điện thoại và CMND/CCCD/Hộ chiếu được nhập phải khớp đúng với thông tin số điện thoại và CMND/CCCD/Hộ chiếu của người nhận tiền đã đăng ký trên hệ thống của ACB.

Xem thêm: Thẻ Đen là gì?

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ ACB.

Vì dịch vụ rút tiền không cần thẻ ACB là một tính năng mới nên có nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách thực hiện loại giao dịch này. Vì vậy, bài viết sẽ hướng dẫn bạn các thao tác đơn giản và nhanh chóng nhất thông qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Để thực hiện dịch vụ này thì khách hàng buộc phải cài đặt sẵn ứng dụng ACB Online Banking vào điện thoại và phải đăng ký sử dụng dịch vụ với ngân hàng ACB.
 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng trên bằng mật khẩu hoặc dấu vân tay. Khi đó màn hình sẽ hiển thị đầy đủ tất cả các tính năng của tài khoản mà bạn có nhu cầu thực hiện.
 • Bước 3: Nhấn chọn mục thẻ rồi chọn tính năng rút tiền không cần thẻ. Sau đó, nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu rồi bấm Xác nhận.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác thực thông tin rút tiền không cần thẻ thông qua hình thức bạn chọn nhận bằng SMS hoặc OTP Safekey.
 • Bước 5: Khi đã tiến hành xác nhận xong bước xác thực giao dịch thì bạn sẽ có mã rút tiền gồm 4 chữ số đầu. Còn 4 chữ số cuối thì hệ thống sẽ gửi qua số điện thoại được bạn đăng ký liên kết với ACB.
 • Bước 6: Sau đó, bạn nhấn chọn “Rút tiền không cần thẻ” tại cây ATM ACB rồi chọn ngôn ngữ để thực hiện rút tiền. Lưu ý cần nhập chính xác mã rút tiền gồm 8 chữ số, số tiền cần rút đúng với số tiền đã được nhận qua điện thoại và 4 số cuối số điện thoại đã đăng ký rồi nhấn Đồng ý.
 • Bước 7: Xác thực thông tin lần cuối cùng bằng mã xác thực OTP gồm 6 chữ số rồi bấm vào “Đồng ý” để kết thúc giao dịch.
 • Bước 8: Tại cây ATM của ACB thì hệ thống sẽ tiến hành trả tiền theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Nhanh Nhất 2023!

Rút tiền không cần thẻ ACB có an toàn không? 

Dù đây là một tính năng mới nhưng lại được ACB tích hợp sự tiện lợi cùng sự hiện đại cao cho khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi lần giao dịch đều thông qua từng lần xác nhận mã nên bạn yên tâm về tính bảo mật cũng như độ an toàn của loại tính năng này.

Phí rút tiền không cần thẻ tại ACB là bao nhiêu?

Khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào thì điều khách hàng quan tâm chính là về mức phí áp dụng. Và loại hình rút tiền không cần thẻ ACB cũng như vậy. Theo đó mức biểu phí được ngân hàng ACB công bố và áp dụng cho dịch vj này là 5.500 VNĐ đã bao gồm VAT cho một giao dịch.

Đây là mức phí được đánh giá là vô cùng hợp lý so với những lợi ích mà khách hàng nhận được từ loại dịch vụ này. Vì trong những trường hợp khẩn cấp thì khách hàng có thể linh hoạt rút tiền thông qua tính năng Cash by Code của ACB.

Lý do không được rút tiền không cần thẻ ACB.

Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng tính năng này của ACB. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện ở trên cũng như các yêu cầu nhất định thì mới sử dụng được loại dịch vụ này được hiệu quả nhất. Bạn nên gọi đến tổng đài ngân hàng ACB nếu có bất kì thắc mắc thêm hoặc gặp rắc rối khi sử dụng dịch vụ này.

Lưu ý gì rút tiền không cần thẻ ACB?

Để đảm bảo việc thực hiện dịch vụ rút tiền không cần thẻ ACB được hiệu quả nhất thì khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Các khách hàng của ACB chỉ có thể thực hiện được loại dịch vụ này tại cây ATM cùng hệ thống chứ không thể rút được ở những cây ATM khác ngân hàng.
 • Mỗi mã số rút tiền được gửi cho mỗi khách hàng là duy nhất và chỉ có hiệu lực trong một thời gian nhất định. Và sẽ không còn hiệu lực sau một khoản thời gian nên bạn cần lưu ý điều này.
 • Một trong số những lưu ý quan trọng khác là nếu bạn nhập mã số chuyển tiền sai quá 3 lần thì số tiền đó sẽ được phong tỏa và tự động hoàn lại tài khoản.

Hướng Dẫn Rút Tiền Không Cần Thẻ ACB Nhanh Nhất 2023!

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về dịch vụ rút tiền không cần thẻ ACB cùng với những lưu ý khi sử dụng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn chọn lựa được hình thức dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan thì hãy liên hệ ngay để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.