Doanh nghiệp dễ dàng mua bán ngoại tệ online với ngân hàng số Techcombank Business

Bên cạnh những ưu đãi miễn phí chuyển tiền trong nước và quốc tế, ngân hàng số Techcombank Business đang trở thành công cụ tài chính tối ưu cho doanh nghiệp khi giao dịch ngoại tệ với quy trình tinh giản, tính bảo mật cao cùng ưu đãi tỷ giá tới 70 điểm giúp doanh nghiệp mở rộng giao thương – vươn tầm quốc tế.

Chủ động giao dịch đúng lúc, trúng mục tiêu

Đối với các doanh nghiệp có các giao dịch nước ngoài, đặc biệt doanh nghiệp xuất nhập khẩu, với giao dịch ngoại tệ chiếm tỷ trọng cao, có khi chiếm tới 90% trong tổng số giao dịch thanh toán. Bài toán đặt ra cho nhiều doanh nghiệp là làm sao để giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện với tỷ giá ưu đãi nhất. “Trước đây, chúng tôi thường phải mất nhiều thời gian để gọi đến ngân hàng kiểm tra tỷ giá, sau đó gửi hồ sơ đến ngân hàng, chờ chốt giá và thực hiện giao dịch. Quá trình này diễn ra mất thời gian vận hành và có khi mất cả cơ hội khi chốt xong tỷ giá.”, Anh Tuấn Minh – Giám đốc doanh nghiệp nhập khẩu dược phẩm tại TP. Hồ Chí Minh cho hay.

ngân hàng số Techcombank Business
ngân hàng số Techcombank Business

Rõ ràng, khi phải thông qua vô số các thủ tục là một khoảng cách khiến doanh nghiệp “bị động” hơn trong quá trình “chốt đơn” và triển khai các cơ hội kinh doanh đặc biệt với các đối tác nước ngoài.

Nắm bắt được những nhu cầu này của doanh nghiệp, tính năng mua bán ngoại tệ trên ngân hàng số Techcombank Business đã nhanh chóng trở thành một công cụ hiệu quả, “bắt đúng mạch” của doanh nghiệp trong việc hạn chế rủi ro biến động tỷ giá trên thị trường.

Theo đó, chỉ cần đăng nhập vào Ngân hàng số Techcombank Business và thực hiện một vài thao tác đơn giản, doanh nghiệp có thể theo dõi tỷ giá, mua, bán, chuyển tiền ngoại tệ mọi lúc mọi nơi mà không phải đến quầy, với hồ sơ tinh giản không cần bản sao hồ sơ gốc.

“Những ứng dụng, tính năng mới trên ngân hàng số là một lựa chọn thực sự tối ưu cho doanh nghiệp. Ban đầu chúng tôi cũng có những băn khoăn về các thao tác, hay an toàn nhưng việc thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và quan trọng là chúng tôi chớp đúng thời cơ để thực hiện giao dịch sẽ rất có lợi cho mình” anh Tuấn Minh chia sẻ thêm. “Việc tận dụng giao dịch ngoại tệ hay các giao dịch thanh toán khác chỉ mất khoảng 5 phút trên ngân hàng số còn giúp mình giảm thiểu công sức giấy tờ, vận hành, nhân sự, cộng gộp những thứ này cùng ưu đãi tỷ giá so với tại quầy đã là một khoản lời”.

Nhiều doanh nghiệp như anh Minh cũng đã nhanh chóng tiếp cận và vận hành các giao dịch thanh toán ngoại tệ một cách nhanh chóng hiệu quả trên ngân hàng số Techcombank Business dành cho doanh nghiệp bởi ngoài thuận tiện thì ngân hàng đã gia tăng nhiều ưu đãi cho khách hàng để khuyến khích chuyển đổi số mạnh mẽ.

Ưu đãi lớn, đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

Là một trong những ngân hàng đầu tiên thực hiện các tính năng giao dịch ngoại tệ trên ngân hàng số, Techcombank không ngừng đầu tư ứng dụng công nghệ để nâng cấp các tính năng và giao diện phù hợp để mang đến những giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Khi thực hiện tính năng giao dịch ngoại tệ trên ngân hàng số Techcombank Business, doanh nghiệp sẽ được ưu đãi tỷ giá siêu hấp dẫn so với giao dịch tại quầy, đặc biệt, ưu đãi càng gia tăng với giá trị giao dịch lớn; đồng thời, đáp ứng tất cả nhu cầu ngoại tệ là các đồng tiền chủ chốt trong thương mại quốc tế với 10 loại ngoại tệ khác nhau như USD, EUR, JPY, AUD, CAD, GBP,…Giao dịch bán ngoại tệ được thực hiện hạch toán tự động ngay tại thời điểm giao dịch, còn đối với giao dịch mua bán ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế online được thực hiện nhanh chóng trong vòng 2 giờ.

Đặc biệt, tỷ giá giao dịch được cập nhật liên tục (realtime) sẽ giúp khách hàng có thể chủ động ra quyết định giao dịch tại các thời điểm phù hợp. Doanh nghiệp cũng dễ dàng thực hiện lệnh giao dịch mọi lúc, mọi nơi, ngay cả trên các nền tảng app điện thoại và website một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật tối đa.

“Chúng tôi tin rằng, chính sự thuận tiện, dễ dàng và nhiều ưu đãi sẽ không chỉ thiết thực giải quyết bài toán hiệu quả kinh doanh cùng doanh nghiệp mà còn đồng hành trong quá trình chuyển đổi, ứng dụng số hóa tốt nhất cho doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ”, ông Hoàng Trọng Hiếu – Giám đốc cao cấp phát triển kinh doanh, Khối Khách hàng doanh nghiệp Techcombank chia sẻ.

Trước đó, Techcombank cũng đã công bố miễn phí các giao dịch chuyển tiền quốc tế và ưu đãi tỷ giá lên tới 70 điểm dành cho khách hàng doanh nghiệp. Đây được xem là những hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp cùng với việc quản trị tài chính và nguồn vốn, đảm bảo thanh khoản cùng doanh nghiệp hồi phục hậu đại dịch Covid-19 nhiều khó khăn.

Rõ ràng, việc tận dụng những nền tảng số hóa hay ưu đãi của Ngân hàng cho các giao dịch xuất nhập khẩu sẽ tạo nền tảng và đòn bẩy tài chính tốt cho doanh nghiệp, nhất là với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với sự thấu hiểu các nhu cầu doanh nghiệp và mang đến những giá trị thiết thực, đây cũng là chìa khóa giúp Techcombank tiếp tục dẫn đầu trong các ngân hàng thương mại, đồng hành cùng doanh nghiệp nâng tầm số hóa quản trị tài chính và hỗ trợ tối đa để doanh nghiệp “Vượt trội hơn mỗi ngày”.

Hàng loạt ưu đãi đang chờ đón khi doanh nghiệp khi mở tài khoản tại Techcombank và giao dịch trên Ngân hàng số Techcombank Business – Quay số may mắn khi tăng trưởng giao dịch với cơ hội trúng thưởng Chuyến đi du lịch 100 triệu cho công ty cùng hàng ngàn voucher tới 10 triệu đồng/voucher; Miễn phí tài khoản số đẹp (tam hoa, tứ quý, mã số thuế), Miễn phí quản lý tài khoản & phí thường niên, Giảm tới 2% lãi suất vay vốn, Ưu đãi tới 50% các giải pháp tài chính – kế toán MISA… Chi tiết: Tại đây.

(Tổ Quốc)